THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN TRỊ BỆNH
CHÀM – TỔ ĐỈA – VIÊM DA CƠ ĐỊA – VẢY NẾN

Chào bạn! Đây có phải là vấn đề bạn đang gặp phải

Bạn sợ hải vì càng chữa, bệnh càng lây lan
Cứ hễ dừng thuốc thì bệnh tái phát lại

Xấu hổ, mất tự tin, không dám tiếp xúc với người ngoài
Ngứa – những cơn ngứa dai dẵng, dữ dội khiến bạn quay cuồng khó chịu, cuộc sống bị đảo lộn, bế tắc ít giao tiếp với bên ngoài
Sợ hãi nhất là ánh mắt xa lánh của những người xung quanh nhìn bạn như con bệnh.
Bình thường mọi người muốn chữa lành nhanh 1 tuần đến 2 tuần có thể khỏi nhưng nếu dễ dàng như vậy thì bạn đã không có mặt ở đây và đọc những dòng này.

BỆNH CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA

GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH CHÀM VIÊM DA CƠ ĐỊA

Phương pháp độc quyền từ Thanh Long Đường giúp bạn tiết kiệm chi phí 10 – 20 năm điều trị bệnh với các thảo dược thiên nhiên được bào chế theo công thức gia truyền của dòng họ.
Bài thuốc đã giúp cho bố của Lương y Phan Thanh Long vượt qua được bệnh chàm nước toàn thân do thường xuyên tiếp xúc với nước bẩn, sống khắc khổ, điều kiện vệ sinh kém khi đi bộ đội kháng chiến.

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM THANH LONG ĐƯỜNG

ĐIỀU GÌ KHIẾN BÀI THUỐC HIỆU QUẢ

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

GIẤY CHỨNG NHẬN

Tôi là Lương y Phan Thanh Long từ phòng Chẩn trị y học cổ truyền Thanh Long Đường. Từ nhỏ tôi được gia đình cho theo hái thuốc, làm thuốc chữa bệnh chàm, viêm da cơ địa, vảy nến. Nên tôi thấy được cái khó khăn, khổ cực người bệnh phải trải qua.

Sau đó tôi tôi được đi theo nghiên cứu về bệnh về thuốc và được Sở Y tế Quảng Bình cấp giấy chứng nhận bài thuốc thảo mộc gia truyền chữa chàm, vảy nến.

Được cấp chứng nhận này tôi phải có 10 năm theo nghề làm thuốc và danh sách bệnh nhân lành bệnh có kết quả tốt không tái phát. Thêm vào đó Hội đồng kiểm định cũng đã kiểm định kỹ về cách bào chế bài thuốc và tác dụng chữa bệnh của bài thuốc.Bệnh chàm – viêm da cơ địa – vảy nến gây mất tự tin vào giao tiếp, khó thành công trong sự nghiệp.

Đừng hy sinh 5 năm – 10 năm phí hoài với bệnh tật, thương lấy chính mình, đừng để bệnh tật cơn ngứa hành hạ mình nữa. Không ai chịu đau đớn, ngứa ngáy thay bạn kể cả bố hay mẹ thương bạn đến đâu thì cũng không thể chịu thay bạn được, hãy tự thương lấy chính mình, để lại số điện thoại để được tư vấn điều trị.

HÃY THƯƠNG LẤY CHÍNH MÌNH

Cuộc sống không phải lúc nào cũng đầy ắp nụ cười và niềm vui. Vì thế bạn cần phải hết bệnh, buộc phải hết bệnh để tự do sống thoải mái bù đắp cho những lo toan, rắc rối, thất vọng bạn đã trải qua.

 

LÝ DO CHỌN THANH LONG ĐƯỜNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ

ĐÂY LÀ CƠ HỘI CỦA BẠN

LÀNH BỆNH HAY KHÔNG LÀ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH

 

Bác sĩ là người đưa ra lời khuyên và hỗ trợ điều trị cho bạn. Nhưng bạn mới là người bị bệnh vì vậy bạn cần nghiêm khắc với bản thân để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt. Điền ngay thông tin cũng như tình trạng bệnh của bạn để được Lương y trực tiếp gọi điện lại tư vấn cho bạn điều trị bệnh chàm hiệu quả nhé.

ĐĂNG KÝ CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ

Gửi Thành Công
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại.

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI
THANH LONG ĐƯỜNG

Em mới bị chàm môi 3 tháng, vào bệnh viện mọi người kể chuyện đã chữa 5 năm  – 10 năm mà có ai lành đâu làm em sợ quá trong khi em bị ở môi, dễ dàng sang mặt, xe ôm đầu ngõ bệnh viện bảo chỉ hết tiền chứ không hết bệnh khiến em lo quá.

Chị Linh, Tân Bình

Làm nghề thiết kế thời trang làn da của chị quá quan trọng vì chị phải làm mẫu thử đồ nhưng khi bị chàm 1 vết to ở đùi, khám da liểu, bác sỹ bảo phải sống chung với lũ cả đời làm chị sợ hãi, nước mắt trào ra.

Chị Phượng, Gò Vấp
*Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đài Truyền Hình VTV1 Đưa Tin Về Hành Trình Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Của Lương Y Phan Thanh Long

Vượt chặng đường gần 1300km đến với nhiều miền quê của Lương Y Phan Thanh Long để khám và phát thuốc cho 2000 người có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn chia sẽ bớt những nổi đau bệnh tật cùng những con người tại những vùng đất còn nhiều khó khăn, điều kiện y tế còn nhiều hạng chế.