Thanh Long Đường Hỗ Trợ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm
Thoái Hóa Cột Sống Lưng L4 L5 Và Cổ
Miễn Phí Chủ Nhật Hàng Tuần

Lương Y Phan Thanh Long

Giấy Chứng Nhận Nghề

Bài Báo Viết Về Bài Thuốc Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Của Thanh Long Đường

Trang suckhoedoisong.vn cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế đã có bài báo viết về bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng và cổ của Thanh Long Đường. Các bạn có thể xem đầy đủ nội dung bài báo viết về bài thuốc gia truyền chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống của Lương Y Phan Thanh Long tại đây.

BÀI THUỐC CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NGƯỜI RỤC

Người dân tộc Rục ở Quảng Bình sống trong hang đá, điều kiện y tế hầu như không có nhưng họ rất mạnh khỏe khi đi rừng kể cả trẻ em và phụ nữ. Mỗi lần đi rừng 2-3 ngày họ chỉ cần nhai vài loại lá câyrừng , thân cây giúp cho chân khỏe hơn, lưng dẻo dai hơn, làm việc không biết mệt mỏi . Lương y Phan Thanh Long may mắn được truyền lại bài thuốc này của họ, có tác dụng kỳ diệu trong chữa thoát vị đĩa đệm , thoái hóa cột sống

Lưu ý:

  • Các anh chị ở gần đến trực tiếp phòng khám Thanh Long Đường để được đắp thuốc, ngâm chân đá muối vào các ngày trong tuần hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm miễn phí do Thanh Long Đường tài trợ.
  • Các anh chị ở xa Thanh Long Đường gửi thuốc theo đường bưu điện.
  • Trường hợp nhẹ, dùng từ 1-2 liệu trình sẽ khỏi.

ĐĂNG KÝ CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ

Gửi Thành Công
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại.

FEED BACK CỦA BỆNH NHÂN

Tôi đã bị thoát vị cổ c3 c4 rất lâu khiến tôi bị đau đến nổi không thể dùng tay để mang áo quần. Tôi từ chối dùng phương pháp mổ để chữa thoát vị mà lựa chọn điều trị bệnh theo phương pháp Đông y và thật bất ngờ khi hiệu quả chữa trị có kết quả rất tốt từ liệu trình đầu tiên đã đi lại làm việc bình thường.

Chị Nhân, Quận 12

Tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đã lâu đã đi rất nhiều nơi và dùng rất nhiều cách để chữa bệnh nhưng vẫn không khỏi. Tình cờ tôi biết đến phòng khám Thanh Long Đường nên đã lên phòng khám mua thuốc về dùng. Sau 3 liệu trình thì tôi đã đỡ được gần 80%.

Chị Lài, Vĩnh Long

Tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đã lâu đã đi rất nhiều nơi và dùng rất nhiều cách để chữa bệnh nhưng vẫn không khỏi. Tình cờ tôi biết đến phòng khám Thanh Long Đường nên đã lên phòng khám mua thuốc về dùng. Sau 3 liệu trình thì tôi đã đỡ được gần 80%.

Bác Mai, Vinhome Central Park

Tôi bị đau nhức hai chân đi lại khó khăn do bị thoát vị đĩa đệm l4 l5 sau khi dùng 2 liệu trình thì đã đi lại được và chơi được thể thao nhẹ như cầu lông.

Anh Nam, Quận 2

VÌ SAO BÀI THUỐC NAM CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM THOÁI HÓA CỘT SỐNG TỪ THANH LONG ĐƯỜNG CÓ HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI ĐẾN VẬY

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LÀ GÌ

DẤU HIỆU THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

NGUY CƠ KHI BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

ĐĂNG KÝ CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ

Gửi Thành Công
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại.

LIỆU TRÌNH CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VỚI BÀI THẢO MỘC GIA TRUYỀN

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng y học cổ truyền của Thanh Long Đường chúng tôi trong 3 năm vừa qua chữa lành khoảng trên 2150 trường hợp bệnh nhân. Trung bình mỗi bệnh nhân phải trải qua 2-3 đợt điều trị (mỗi đợt kéo dài 40 ngày), trong đó 315 bệnh nhân chữa lành ngay trong 1 đợt điều trị đầu tiên, 1650 bệnh nhân chữa lành trong 2 đợt đầu, 289 bệnh nhân từ đợt thứ 3 và còn lại lành bệnh trong vòng 4 đợt điều trị. Chính vì vậy, quy trình chữa bệnh trung bình chúng tôi đề nghị cho bệnh nhân là 3 đợt x 40 ngày. Trong quá trình điều trị cần nấu kỹ thuốc (không sắc) và uống thuốc hàng ngày (có thể uống thay nước uống).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Qua quá trình chuẩn bị lâu dài, hiệu được mong muốn được điều trị của nhiều bệnh nhân, mặc dù hiện nay số lượng thuốc có hạn vì chúng tôi chưa có điều kiện phát triển mạnh vùng nguyên liệu nên chúng tôi chỉ có thể nhận những bệnh nhân chắc chắn muốn điều trị. Vì thế những bệnh nhân Đăng Ký vào mẫu đặt thuốc chúng tôi sẽ ưu tiên trước nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ TẠI THANH LONG ĐƯỜNG