Tôi là Trang Vy – năm tôi 22 tuổi tràn đầy năng lượng, thanh xuân rạng rỡ, chỉ vì căn bệnh chàm bội nhiễm ở mặt đã cướp đi tất cả mọi thứ của tôi.

Tôi đi khám da liễu, lấy thuốc bôi rồi thuốc uống, vẫn không giảm được bao nhiêu mà bệnh lý cứ thế lan ra, càng ngày càng ngứa, da cứ thế bong tróc, có những ngày chỉ rửa nước sạch mà da tôi rát kinh khủng, thời gian đó kéo dài liên tục 6 tháng, tôi quá đau đớn và tuyệt vọng.

Vô tình bà ngoại tôi tìm các phương pháp chữa trị bằng thuốc nam, rồi bà đã tìm thấy Lương Y Phan Thanh Long – chuyên gia điều trị về da liễu bằng thuốc nam, bà ngoại khuyến khích tôi đến Thanh Long Đường xem sao, tuy chẳng hi vọng gì vì tôi đã tốn cả đống tiền với thuốc tây còn chẳng ăn ai, mấy loại cây cỏ này làm sao ăn thua, nhưng vì ngoại thúc ép, tôi cũng đành đi thử xem sao.

Điều kỳ diệu đã xảy ra, chỉ sau 1 tháng, những vết khô nứt ngứa ngáy trên mặt tôi, đã bong tróc ra hết, làn da yêu dấu của tôi đã quay trở lại, thật sự quay trở lại với tôi rồi. Tôi vui mừng khôn xiết và tiếp tục điều trị cho đến dứt điểm, chỉ sau 2 tháng, da mặt tôi đã đẹp như xưa.

Tôi chân thành cảm ơn Lương Y Phan Thanh Long cùng các y bác sĩ tại Thanh Long Đường luôn theo dõi, động viên và hướng dẫn tận tình cho tôi.

Tôi mong muốn chia sẽ câu chuyện của mình để gửi những lời chân thành nhất đến với những bệnh nhân có chàm – viêm da cơ địa, hãy kiên trì và kiêng khem theo đúng lời bác sĩ đã dặn, các bạn chắc chắn sẽ có lại được làn da khỏe mạnh như  tôi.

Chia sẻ của Chị Trang Vy về cảm nghĩ khi điều trị dứt điểm chàm với bài thảo dược gia truyền của phòng khám Thanh Long Đường.

 

Tương tác với Thanh Long Đường

Chia sẽ và để lại ngay hình ảnh và số điện thoại để được Lương y Phan Thanh Long hỗ trợ 1 tháng sữa tắm (hoặc dầu gội) dành cho da bong tróc và mẫn cảm khi đến khám và điều trị chàm tại Viện Da Liễu Thanh Long Đường
Vì người đến phòng khám rất đông nên để không bị quá tải vui lòng đăng ký trước khi đến để Thanh Long Đường hỗ trợ bạn tốt nhất để bấm vào link này để được hỗ trợ tư vấn nhé : m.me/VienThanhLongDuong hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0909.135.467 – 0938.235.467

 

Thông tin liên hệ với phòng khám

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Thanh Long Đường | www.thanhlongduong.com
Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 18h00.
Giờ đăng ký: Từ 9h00 đến 16h30.
Địa điểm 1: 122 Bùi Văn Ba, Quận 7, P Tân Thuận Đông, Tp HCM
Địa điểm 2: 20C (bên cạnh nhà 1068) Nguyễn Duy Trinh, P Đông Trường, Quận 9 (Sau ngày 25/6/2018)